Thursday, 02/04/2020 - 18:41|
GIÁO DỤC LÀ VŨ KHÍ MẠNH NHẤT MÀ NGƯỜI TA CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐỂ THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI.

Họp phụ huynh cuối năm học.

Theo quy định, mỗi năm nhà trường tổ chức 3 cuộc họp phụ huynh: Đầu năm, cuối kì I và cuối năm. Theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, hôm nay Trường TH Cát Nê tổ chức họp phụ huynh nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em và việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của các lớp trong năm học qua. Đồng thời chúng ta cùng bàn bạc kế hoạch hoạt động hè cho các em. Nhìn chung nhờ có những đổi mới của BGH, sự cố gắng tận tâm, tận tình của thầy cô giáo; sự nỗ lực cố gắng và chăm chỉ học tập của các em học sinh cùng với sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên kết quả dạy và học trong năm học đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

- Về ưu điểm:

+ Nhìn chung các em đều ngoan ngoãn, lễ phép, vâng lời thầy cô, có ý thức học tập tốt. Thực hiện tốt các nề nếp thể dục vệ sinh, giữ vở sạch, viết chữ đẹp, các quy định về nề nếp của trường, lớp.

+ Xây dựng và duy trì phong trào thi đua giành điểm tốt, thi đua giữa các tổ, giữa các cá nhân. Đặc biệt các phong trào có ý nghĩa thi đua và giáo dục cao.

+ Nhiều em có ý thức học tập tốt, tiếp thu bài chủ động, tích cực, tự giác, hoàn thành tốt các bài tập, nhiều em có tiến bộ hơn so với học kì I.

+ Xây dựng và duy trì phong trào rèn chữ viết, hầu hết các em có ý thức rèn luyện tốt; một số em còn tích cực trong việc rèn chữ, có nhiều em có nhiều cố gắng và có tiến bộ rõ rệt về chữ viết.

+ Trong giờ học hầu hết các em đều chú ý nghe giảng, nhiều em hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài.

+ Với nhiều hình thức thi đua, cùng với việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, hầu hết các em đều hào hứng tìm tòi, chủ động chiếm lĩnh kiến thức, phát biểu hăng hái, mạnh dạn, tự tin.

- Tồn tại:

    + Còn một vài em chưa thực ngoan, có em còn vi phạm nề nếp, chưa hoàn thành các bài tập kịp thời, có em còn nói chuyện trong giờ học.

    + Một số em thường xuyên không làm bài tập về nhà, không thuộc bài cũ.

    + Một vài em chưa tham gia tốt các phong trào quyên góp ủng hộ, gom non bia, giấy vụn.

    + Một vài em chữ viết so với kì I chưa có tiến bộ.

Qua một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cuộc họp đã thành công tốt đẹp. Cảm ơn những ý kiến đóng góp chân tình của các bậc phụ huynh. Cám ơn sự quan tâm ủng hộ và phối kết hợp của các bậc phụ huynh để các lớp đạt được nhiều thành tích xuất sắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thanh Tan      

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 64
Tháng 04 : 109
Năm 2020 : 3.505