Sunday, 05/04/2020 - 15:44|

Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019.

Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, tiếp tục đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ. Ngày 27/5/2019 Trường Tiểu học Cát Nê long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018 - 2019. Năm học 2018 - 2019 là năm học tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Tập trung chỉ đạo việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh Tiểu học, tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống. Đánh giá học sinh theo Thông tư 22 rèn tính chủ động cho học sinh trong các hoạt động ở trường. Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường TH Cát Nê đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án để có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Sau một năm học, với sự cố gắng phấn đấu, thầy và trò Trường TH Cát Nê đã gặt hái được những thành công đáng kể. Về dự lễ tổng kết còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Ban đại diện HCM HS, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường, cùng 281 em học sinh. Trong lễ tổng kết Liên đội cũng đã tuyên dương 124 em học sinh đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội.

Thanh Tan

Năm 2020 : 3.701