Sunday, 05/04/2020 - 16:19|

Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017-2018

Thực hiện theo CV của PGD; Được sự thống nhất của Cấp ủy Chi bộ-Lãnh đạo nhà trường, BGH phối hợp BCH CĐ.

Hôm nay ngày 15/9/2017 trường Tiểu học Cát Nê, long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018.

Với mục đích triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2017-2018 là “Tiếp tục thực hiện nghi quyết Đại hội XII của Đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa & hội nhập Quốc tế”,

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, các đồng chí GV, CBNV trong nhà trường đều có mặt đông đủ để cùng nhau lắng nghe những kết quả đã đạt được từ năm trước và phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017-2018.

Phấn đấu một năm học tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 CT-TW của bộ chính trị về cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; Tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Duy trì thành tích đã đạt được của cuộc vận động: “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục”.

Tác giả: THU THỦY
Năm 2020 : 3.701