Thursday, 02/04/2020 - 19:03|

Tiếp tục thao giảng đợt thi đua thứ tư – Tổ chuyên môn 2.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Cát Nê và kế hoạch tổ chuyên môn 2, ngày 10/5/2019 tổ chuyên môn 2 đã tiếp tục thực hiện thành công 2 tiết thao giảng trong đợt thi đua 4. Các tiết dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức giờ học làm cho học sinh hứng thú học tập. Trong mỗi tiết dạy, học sinh đều tự giác, tích cực chủ động tiếp thu kiến thức, các hoạt động học tập diễn ra nhẹ nhàng, hợp lí. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác tốt trong các hoạt động.

Ngay sau mỗi tiết dạy, các đồng chí giáo viên đã được chia sẻ ý kiến của mình về giờ dạy theo cách thức sinh hoạt chuyên môn mới. Đây cũng chính là dịp để các đồng chí giáo viên học hỏi, trau dồi chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Từ đó, mỗi đồng chí sẽ tự rút ra được những bài học riêng cho bản thân khi tổ chức các hoạt động dạy học của mình. Kết quả là cả 2 tiết thao giảng đều được xếp loại Tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết dạy:

Nguyễn Hằng