Sunday, 05/04/2020 - 17:25|

Tuyên truyền măng non về phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, đuối nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Đại Từ; Thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học và Chương trình công tác Đội - Phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên đội Tiểu học Cát Nê. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, kết hợp lồng ghép trong giờ chào cờ, Liên đội đã tổ chức thành công việc tuyên truyền măng non về phòng chống bạo lực học đường, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền luật trẻ em cho 281 em học sinh. Qua buổi tuyên truyền các em đã có thêm vốn kiến thức, những kĩ năng để tự bảo vệ bản thân mình hơn, góp phần vào việc xây dựng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Thanh Nghĩa

Năm 2020 : 3.703