Thursday, 02/04/2020 - 19:51|
GIÁO DỤC LÀ VŨ KHÍ MẠNH NHẤT MÀ NGƯỜI TA CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐỂ THAY ĐỔI CẢ THẾ GIỚI.

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, tiếp tục đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Từ. Ngày 26/5/2017 Trường Tiểu học Cát Nê long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2016 – 2017.

Năm học 2016 - 2017 là năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường TH Cát Nê đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án để có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Thế rồi, một năm học nữa lại kêt thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới.

Thật bùi ngùi xúc động là hình ảnh các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành xong chương trình học của mình. Để từ đây các em có thêm hành trang vững bước tiếp trên con đường tri thức mới của mình.

 Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 64
Tháng 04 : 109
Năm 2020 : 3.505